Home Tin tổng hợp Áo đấu mới của Arsenal bị fan chê ‘cầm đèn chạy trước ô tô’

Áo đấu mới của Arsenal bị fan chê ‘cầm đèn chạy trước ô tô’

by Tổng hợp
Áo đấu mới của Arsenal bị chê ‘cầm đèn chạy trước ô tô’

Không hẹn mà gặp, số đông fan Arsenal đều có chung mối quan tâm về chiếc áo thi đấu sân nhà nhiều khả năng được sử dụng ở mùa giải mới 2023/24 đang bị rò rỉ trên mạng xã hội. 

Chiếc áo đấu mới của Arsenal được thiết kế xung quanh viền vàng trên tay áo cũng như họa tiết dạng đèn flash vàng ở sau cổ. Trên thực tế, các câu lạc bộ giành chức vô địch Premier League thường vinh danh thành công bằng bộ trang phục thi đấu cho mùa giải tiếp theo.

Hình ảnh áo đấu mới của Arsenal bị rò rỉ

Thông thường, các đội bóng này sử dụng logo Premier League màu vàng trên tay áo đấu. Đơn cử như Man City, đội bóng đương kim vô địch Premier League hiện sử dụng mẫu áo như vậy. Chính bởi thế, không ít fan Arsenal lo ngại áo đấu viền vàng kiểu này tốt nhất chỉ sử dụng nếu Pháo thủ giành danh hiệu mùa này.

“Chỉ nên dát viền vàng lên trang phục của chúng tôi nếu chúng tôi vô địch giải đấu. Còn không, chúng tôi không xứng đáng với điều đó!”, một fan viết trên mạng xã hội. Một người khác lại  đưa ra bình luận: “Vàng trông thật khủng khiếp làm sao”.

Tuy nhiên, lại có fan lại hào hứng tuyên bố, mẫu thiết kế này chỉ cần gắn thêm logo vàng của Premier League là hoàn thiện cho chiếc áo đấu mùa giải mới, nhưng chỉ trong trường hợp Arsenal vô địch mùa này.

You may also like

Leave a Comment