Home Tin tổng hợp Ansu Fati thất vọng về cha vì gây rạn nứt với Barca

Ansu Fati thất vọng về cha vì gây rạn nứt với Barca

by Tổng hợp
Ansu Fati thất vọng về cha vì gây rạn nứt với Barca

Người hâm mộ rất ngạc nhiên khi cha Ansu Fati bất ngờ công khai chỉ trích Barca nói chung và HLV Xavi nói riêng vì đã không dành đủ thời gian ra sân cho con trai ông ở mùa này. Ngoài ra, ông Bori cũng tuyên bố sẽ để con trai chia tay sân Camp Nou ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023 nếu tiếp tục bị BHL Barcelona đối xử bất công như hiện tại.

Ansu Fati rất thất vọng với cha

Thực tế, mùa này Ansu Fati vẫn được ra sân trong hầu hết các trận đấu của Barca nhưng lại chủ yếu từ băng ghế dự bị. Ví dụ như tại La Liga, dù ra sân 24 trận song “thần đồng 20 tuổi” chỉ có 9 lần đá chính và tổng số phút thi đấu chỉ vỏn vẹn 925 phút (tương đương hơn 10 trận). Ansu Fati đã phải chật vật tìm lại phong độ sau một mùa giải bị chấn thương liên tục. 

Tờ Relevo của Tây Ban Nha tiết lộ rằng vào thời điểm mà ông Bori nổi giận lôi đình, số 10 của Barcelona vẫn còn “nằm trên giường và không hề hay biết bất cứ chuyện gì đang xảy ra”. Vì thế, Ansu Fati cảm thấy vô cùng khó chịu, thất vọng về cách hành xử của cha.

Ansu Fati từ trước tới nay luôn giữ thái độ rất khiêm tốn trước truyền thông và trong phòng thay đồ của Barca. Do đó, tờ Relevo cũng nhấn mạnh rằng nhiều khả năng tiền đạo 20 tuổi sẽ đưa ra những tuyên bố trái ngược với cha để xoa dịu tình hình, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục ở lại Barca, bất chấp những tin đồn liên quan đến việc anh sẽ rời CLB thời gian qua.
 

You may also like

Leave a Comment