Home Tin tổng hợp Ánh Viên nghỉ thi đấu, đoàn Quân đội rơi xuống vị trí thứ 3 ở giải bơi VĐQG hồ 25m

Ánh Viên nghỉ thi đấu, đoàn Quân đội rơi xuống vị trí thứ 3 ở giải bơi VĐQG hồ 25m

by Tổng hợp
Ánh Viên nghỉ thi đấu, đoàn Quân đội rơi xuống vị trí thứ 3 ở giải bơi VĐQG hồ 25m

Sau 6 ngày thi đấu, giải bơi VĐQG hồ 25m năm 2023 đã kết thúc trong ngày 18/3 tại Huế. Các “kình ngư” hàng đầu của Việt Nam như Huy Hoàng, Quý Phước, Hưng Nguyên, Quang Thuận… không thi đấu do đang tập huấn tại Hungary, nên thành tích của giải cũng không quá cao. Đặc biệt, năm nay Nguyễn Thị Ánh Viên đã giã từ “đường đua xanh” sau thời gian dài thi đấu. Cũng do không có Ánh Viên “gánh team”, nên đoàn bơi Quân đội đã rơi xuống vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp với 7 HCV, 10 HCB, 6 HCĐ.

Cần nói thêm, năm nay Nguyễn Thị Ánh Viên đã chia tay sự nghiệp VĐV khi không còn thi đấu cho đoàn Quân đội, trước đó vào năm 2022 cô đã giã từ màu áo ĐTQG và không tham dự SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà Việt Nam. Hiện Ánh Viên đang hoàn tất chương trình đại học, bên cạnh đó cô còn tham gia các khoá huấn luyện bơi cho trẻ em và cộng đồng. Ánh Viên cảm thấy rất hạnh phúc về điều này và mọi người đều ủng hộ cô.

Quay trở lại với giải bơi VĐQG hồ 25m năm 2023, sau thời gian dài luôn phải đứng sau đoàn Quân đội do không có VĐV nào có thể vượt được Ánh Viên, nay đoàn TP.HCM đã quay lại vị trí số 1 khi giành được 17 HCV, 10 HCB, 15 HCĐ. Trong khi đó, đoàn Long An với sự xuất sắc của tay bơi nữ Võ Thị Mỹ Tiên đã vượt lên đứng thứ nhì trên bảng tổng sắp với 9 HCV, 6 HCB, 2 HCĐ. 

You may also like

Leave a Comment