Home Tin tổng hợp Ảnh đời thường xinh như mộng của”người đẹp bóng chuyền” Nguyễn Thị Phương

Ảnh đời thường xinh như mộng của”người đẹp bóng chuyền” Nguyễn Thị Phương

by Tổng hợp
Nguyễn Thị Phương: 'Nàng siêu mẫu' của bóng chuyền Việt Nam

Nguyễn Thị Phương sinh ngày 20/12/1999 tại Hoài Đức, Hà Nội. Hiện tại, cô là thành viên chủ chốt của CLB Bộ Tư lệnh Thông tin thi đấu tại giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023. Cô từng cùng đội bóng đoạt nhiều chức vô địch tại giải trẻ Quốc gia và Cup các CLB trẻ.

Năm 2022, Nguyễn Thị Phương được gọi lên tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31, nhưng bị HLV Thái Thanh Tùng loại khi chốt danh sách. Dù vậy, Nguyễn Thị Phương vẫn không ngừng phấn đấu và cô được đánh giá sẽ góp mặt trong danh sách đội bóng chuyền nữ Việt Nam dự SEA Games 32.

Bên cạnh tài năng trên sân đấu, Nguyễn Thị Phương được rất nhiều fan yêu thích vì nụ cười duyên dáng và chiều cao lý tưởng. Chủ công của Bộ Tư lênh Thông tin có chiều cao 1m76, dáng chuẩn và ưa nhìn. Nhiều fan còn ví von cô nàng sở hữu vóc dáng như siêu mẫu chuyên nghiệp.

Ngoài giờ tập luyện và thi đấu, Nguyễn Thị Phương thường tận dụng thời gian rảnh để tụ tập cùng bạn bè cũng như dành thời gian cho gia đình. Hiện tại, hot girl 23 tuổi vẫn độc thân. Cô dành sự tập trung cho sự nghiệp bóng chuyền, với mục tiêu giành thêm những danh hiệu.

Những hình ảnh nổi bật của chủ công Nguyễn Thị Phương

You may also like

Leave a Comment