Home Tin tổng hợp Ai sáng cửa nhất thay Conte dẫn dắt Tottenham?

Ai sáng cửa nhất thay Conte dẫn dắt Tottenham?

by Tổng hợp
Tỷ lệ cược các ứng viên được Tottenham bổ nhiệm làm HLV thay Conte

Theo PaddyPower, Julian Nagelsmann đang được xem là ứng cử viên sáng giá nhất ngồi vào chiếc ghế do Conte để lại. Cụ thể, nhà cái này đưa ra tỉ lệ cược 10/11 (đặt 11 ăn 10) cho khả năng chiến lược gia 35 tuổi người Đức sẽ sớm được Tottenham bổ nhiệm. Theo Sky Sports, Nagelsmann đã có những trao đổi trực tiếp với chủ tịch Levy của đội bóng thủ đô London.

Nagelsmann vừa bất ngờ bị Bayern Munich sa thải cách đây vài ngày, trong lúc CLB đang tạm nghỉ để các cầu thủ về thi đấu cho ĐTQG. Ông phải ra đi để nhường chỗ cho đồng nghiệp Thomas Tuchel, dù đã xuất sắc dẫn dắt đội bóng giàu truyền thống nhất nước Đức vượt qua đối thủ rất mạnh PSG ở vòng 1/8 Champions League.

HLV Nagelsmann nhiều khả năng sẽ được Tottenham bổ nhiệm thay Conte.

Nagelsmann được ví là “Tiểu Mourinho”. Ông có rất nhiều tư tưởng mới mẻ về chiến thuật – điểm mạnh được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây là điểm mà chủ tịch Levy rất thích ở HLV người Đức. Tuy nhiên, Nagelsmann cần phải rút kinh nghiệm sau trải nghiệm ở Bayern Munich. Nếu được Tottenham bổ nhiệm, ông cần phải quản lý tốt hơn phòng thay đồ.

Xếp sau Nagelsmann trong danh sách các ứng cử viên sẽ thay thế ông Conte dẫn dắt Tottenham là HLV Ryan Mason với tỉ lệ cược là 15/8 (đặt 8 ăn 15). Tiếp đến là “người cũ” Mauricio Pochettino với tỉ lệ là 10/3, rồi sau đó đến Oliver Glasner với tỉ lệ 11/1.

TỈ LỆ CƯỢC CÁC ỨNG VIÊN THAY THẾ CONTE

Julian Nagelsmann: 10/11*
Ryan Mason: 15/8
Mauricio Pochettino: 10/3
Oliver Glasner: 11/1
Sergio Conceicao: 11/1

(*) Đặt 11 ăn 10 Theo PaddyPower

 

VIDEO bàn thắng Anh vs Ukraine: 2-0 (Vòng loại Euro 2024)

 

You may also like

Leave a Comment