Ai chia tay ai, chỉ Mayweather và Anna biết rõ

Ai chia tay ai, chỉ Mayweather và Anna biết rõ

Thực hư ra sao quả là khó biết. Người hâm mộ chỉ phát hiện Mayweather ngồi cạnh bạn gái cũ Nabila trên khán đài xem trận bóng rổ giữa LA Lakers và Memphis Grizzlies vào Chủ nhật vừa qua; còn Anna Monroe thì thông tin với bạn bè rằng, cô đã “đá” Mayweather, chứ không phải bị anh bỏ.

Cụ thể, theo lời kể với tờ The Sun từ một người bạn thân của Anna thì: “Sau khi thấy những bức ảnh Mayweather đi cùng bồ cũ Nabila cách đây 3 tháng, Anna đã nổi điên và nói với bạn bè rằng cô đã chấm dứt với anh ta”. Anna thậm chí còn gọi Mayweather là kẻ lăng nhăng và tố anh thường lén lút đi chơi với những cô nàng khác sau lưng cô.

Chưa hết, chỉ vài ngày sau khi Anna “bắn tin” chia tay, Mayweather đã có động thái hối lỗi. Mayweather đã gửi 5 triệu USD để xin lỗi và ngỏ ý muốn nối lại tình cảm với cô, sau khi anh bị bắt gặp hẹn hò với bồ cũ, nhưng đã không được Anna chấp nhận.

Một số bạn thân của Anna còn quả quyết họ đã tận mắt xem thông báo chuyển khoản số tiền 5 triệu USD từ Mayweather đến tài khoản của Anna kèm lời nhắn: “Em hãy dùng số tiền này để mua trang sức thỏa thích”. Nhân vật chính Anna kể thêm rằng, Mayweather còn đề nghị tặng cô một du thuyền, và đưa cô đi du ngoạn khắp nơi nếu chịu bỏ qua lỗi lầm của anh.

Mayweather là người đầu tiên trong lịch sử võ thuật sở hữu khối tài sản lên tới 1 tỷ USD. Mayweather từng có 4 người con với hai ngôi sao truyền hình Josie Harris và Melissa Brim. Hai cuộc tình này sau đó đều đổ vỡ vì thói trăng hoa của…“độc cô cầu bại”. 

Chia tay hai mối tình kể trên, Mayweather chỉ theo đuổi những cuộc tình chóng vánh với các người đẹp. Hiện Mayweather được cho là đã nối lại với tình cũ Gallienne Nabila, sau khi không được Anna Monroe tha thứ cho tội lén lút vụng trộm với phụ nữ khác sau lưng cô.