Abramovich từng chi 5 triệu bảng mở tiệc đón năm mới

Abramovich từng chi 5 triệu bảng mở tiệc đón năm mới

Đó là buổi tiệc đón năm mới 2012 của Abramovich diễn ra tại dinh thự riêng của ông ở St Barts, với hơn 400 khách VIP. Đây cũng là nơi mà ông cùng cô bạn gái lúc bấy giờ là Dasha Zhukova (kém Abra 15 tuổi) nghỉ Giáng sinh cùng cậu con trai 2 tuổi tên Aaron.

Trong số các khách mời của Abramovich có ông trùm truyền thông Rupert Murdoch và vợ; ông trùm âm nhạc Russell Simmons và bạn gái – nữ diễn viên Melissa George; nhà sản xuất phim đình đám Harvey Weinstein và vợ – nhà thiết kế thời trang Georgina Champman; nhà sản xuất phim-biên kịch-doanh nhân người Mỹ George Lucas cùng người bạn đời Mellody Hobson…

Dinh thự của Abramovich được mệnh danh là thiên đường trên đảo St Barts, nằm trên bờ biển Carribe, trải dài 70 mẫu dọc theo Vịnh Gouverneur và được tỷ phú Nga mua vào năm 2009. Theo nhiều nguồn tin uy tín, trước khi bay tới St Barts tổ chức đại tiệc, nhà tài phiệt người Nga đã chi 90 triệu bảng mua siêu biệt thự có

15 phòng ngủ tại Kensington Palace Gardens, London, từng thuộc sở hữu của chính phủ Nga trong suốt thời kì Chiến tranh lạnh.

Đây là bữa tiệc đón năm mới lần thứ ba mà Abramovich tổ chức tại hòn đảo xinh đẹp này, nhưng được xem là xa hoa, hoành tráng nhất khi chi phí lên tới 5 triệu bảng. Dù tốn kém như vậy, nhưng Abra vẫn chọn St Barts, bởi nơi đây rất khó tiếp cận, tránh khỏi những kẻ tò mò và cánh săn ảnh. Nơi đây có cả siêu du thuyền Eclipse, du thuyền Luna của Abramovich để đón tiếp khách VIP.

Vốn thích được vây quanh bởi người đẹp, sự giàu có và nổi tiếng, Abramovich thậm chí mời cả những nhân vật VIP mà ông không… quen biết.