20h20 hôm nay (3/9), ĐT Việt Nam về đến sân bay Nội Bài

Ngay sau trận thua 1-3 trước Saudi Arabia, thầy trò HLV Park Hang Seo của ĐT Việt Nam sẽ bay ngay về nước để chuẩn bị cho trận gặp Australia vào ngày 7/9 tới.

20h20 hôm nay (3/9) ĐT Việt Nam sẽ về đến sân bay Nội Bài

Kết thúc trận đấu với chủ nhà Saudi Arabia, thầy trò HLV Park Hang Seo đã trở về khách sạn và chỉ có vài giờ ăn uống nghỉ ngơi rồi sau đó di chuyển ngay ra sân bay về nước. ĐT Việt Nam sẽ đáp chuyến bay về nước lúc 6h45 ngày 3/9 giờ địa phương (tức 10h45 Việt Nam) trên chuyến bay của Bamboo Airways, dự kiến đội sẽ hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 20h20 cùng ngày.

Sau đó, toàn bộ thành viên của tuyển Việt Nam sẽ di chuyển về khách sạn và thực hiện nguyên tắc bong bóng khép kín để chuẩn bị cho trận tiếp đội tuyển Australia vào lúc 19h00 ngày 7/9 tới.

Do dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành phức tạp tại Việt Nam, nên trận đấu này sẽ diễn ra không khán giả. Tuy nhiên, những người yêu bóng đá Việt Nam có thể theo dõi trận đấu qua truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của VTV và FPT. 

Được biết, đội tuyển Australia cùng các thành viên của FIFA và AFC đến làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa Việt Nam – Australia đều không phải cách ly tập trung như qui định. Tuy nhiên, tất cả phải thực hiện qui tắc bong bóng theo đúng yêu cầu đề ra từ BTC trận đấu.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Theo Tin bóng đá 24