20h00 tối nay, trực tiếp bàn tròn bóng đá về Đội tuyển Việt Nam

Quá trình chuẩn bị, đánh giá tình hình lực lượng, nhận định về đội hình thi đấu của Đội tuyển Việt Nam trước lượt trận đầu tiên vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ được các nhà báo của Tạp chí bóng đá trao đổi trực tuyến trong chương trình Bàn tròn bóng đá.

– Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

Vào lúc 20h00 tối nay (18/8), số đầu tiên của chương trình Bàn tròn bóng đá của kênh youtube Tạp chí Bóng đá sẽ phát sóng trực tuyến (livestream). Bốn nhà báo của Tạp chí Bóng đá gồm: Phạm Duy Anh Tú, Đỗ Đường Minh Tuấn, Nguyễn Hiền Đức và Hoàng Trí Công sẽ có những chia sẻ thông tin thời sự về tình hình lực lượng, chấn thương cầu thủ (Văn Hậu, Tuấn Anh, Tiến Anh,…), quá trình chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam trước lượt trận đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân của Saudi Arabia (2/9).

Trong vòng 1 tiếng hồng hồ, người hâm mộ cũng có thể đặt câu hỏi cho các nhà báo, với nội dung trọng tâm xoay quanh đội tuyển Việt Nam, nhận diện đối thủ Saudi Arabia hay đánh giá tổng quan về lộ trình, mục tiêu của Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – chiến dịch quan trọng nhất và lớn nhất trong lịch sử.

20h00 tối nay, trực tiếp bàn tròn bóng đá về Đội tuyển Việt Nam

Chương trình Bàn tròn bóng đá sẽ được phát sóng trực tuyến vào lúc 20h00 thứ Tư hàng tuần với những chủ đề thời sự của bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá thế giới nói chung. Các khách mời tham dự chương trình sẽ là những nhà báo, cầu thủ, huấn luyện viên, chuyên gia,… Thông qua đó, chương trình sẽ mang đến những thông tin mới, đa chiều và chuyên sâu tới người hâm mộ bóng đá.

Người hâm mộ có thể theo dõi và trực tiếp đặt câu hỏi cho các nhà báo cho số đầu tiên cảu chương trình Bàn tròn bóng đá tại đây 

Theo Tin bóng đá 24